27 tháng 6, 2014

NẤM LINH CHI CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI BỆNH UNG THƯ?

NẤM LINH CHI CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI BỆNH UNG THƯ?

  • Bệnh ung thư là gì?

Ung thư là tên được dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh phản ảnh những sự thay đổi về sinh sản, tăng trưởng các chức năng của tế bào trong cơ thể người. Các tế bào bình thường trở nên bất thường và tăng sinh một cách cơ thể không kiểm soát được, xâm lấn các mô ở gần hay ở xa qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của bệnh ung thư. Những thuật ngữ khác của ung thư là  khối u ác tính hoặc tân sinh ác tính


  • Chữa bệnh ung thư bằng nấm linh chi đỏ?

Bệnh ung thư không chỉ là một bệnh mà là nhiều bệnh và có rất nhiều loại bệnh ung thư như bệnh ung thư dạ dạy, bệnh ung thư cổ tử cung, bệnh ung thư phổi, bệnh ung thư gan, bệnh ung thư vú, bệnh ung thư đại tràng, bệnh ung thư máu, bệnh ung thư tuyến giáp, bệnh ung thư nội mạc tử cung, bệnh ung thư vòm họng, bệnh ung thư não…

  • Nguyên nhân gây bệnh ung thư

Nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư là sự sai hỏng của ADN tạo nên các đột biến ở các  gen thiết yếu và điều khiển quá trình phân bào cũng như các cơ chế quan trọng khác. Một hoặc nhiều đột biến được tích lũy lại sẽ gây ra sự tăng sinh không thể kiểm soát và tạo thành khối u. 


Khối u là một khối mô bất thường, ung thư có thể ác tính tức ung thư, hoặc lành tính tức không ung thư. Chỉ những khối u ác tính thì mới xâm lấn mô khác và gây ra hiện tượng di căn. Khái niệm ác tính hay lành tính ở đây nên hiểu về mặt giải phẫu bệnh học nhiều hơn là về khả năng gây tử vong. Thật vậy, một người có thể sống nhiều năm với một bệnh ung thư hắc tố da, trong khi một khối u "lành tính" trong hộp sọ có thể chèn ép não và gây tử vong.


  • Các nguyên nhân gây bệnh ung thư thường gặp, bao gồm:

Các tác nhân sinh ung thư vật lý như tia cực tím và bức xạ ion hóa, các tác nhân sinh ung thư hóa học như các thành phần của khói thuốc lá, aflatoxin (một chất nhiễm bẩn thức ăn), và arsenic (một chất nhiễm bẩn nước uống), và các tác nhân sinh ung thư sinh học, như nhiễm trùng một số virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng..

  • Triệu chứng của bệnh ung thư và cách hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng Nấm Linh Chi

Bệnh ung thư có thể gây ra nhiều triệu chứng khác nhau phụ thuộc vào vị trí của bệnh ung thư, phụ thuộc vào những đặc điểm, giai đoạn và khả năng di căn của khối u. Việc chẩn đoán xác định bệnh ung thư thường đòi hỏi phải sinh thiết rồi quan sát trên kính hiển vi. Người bị bệnh ung thư có thể được chữa trị bằng phẫu thuật kết hợp hóa trị liệu hoặc xạ trị. 


Đặc biệt người mắc bệnh ung thư có thể ngăn ngừa ung thư qua chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày, nếu đã phát bệnh nên kết hợp tây y và phương thuốc hộ trợ điều trị ung thư bằng thuốc nam rất hiệu quả trong đó Nấm linh chi là loại thực phẩm chức năng dùng hàng ngày rất tốt giúp ngăn ngừa và hỗ trợ trong quá trình chữa bệnh ung thư được nhiều chuyên gia y học khuyên dùng.Giá trị của nấm linh chi trong việc hỗ trợ điều trị các loại ung thư cũng như bệnh cao huyết áp, viêm gan, gan nhiễm mỡ, tiểu đường..
Cấu trúc độc đáo của nấm linh chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại gồm (119 chất), trong đó có một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids... đã được nghiên cứu và khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh. Bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào, nấm linh chi giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng và bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides có trong nấm linh chi có tác dụng khống chế sự phát triển của những tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên nấm linh chi còn được sử dụng trong việc điều trị bệnh ung thư và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị..


  • Nấm linh chi đỏ giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Nên thường xuyên sử dụng nấm linh chi như một loại thức uống hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, ung thư phổi cũng như các loại ung thư, ung bướu khác, đặc biệt nấm linh chi rấ tốt cho bệnh nhân ung thư sau quá trình điều trị hóa trị, xạ trị


++++++++++++++++0 nhận xét:

Đăng nhận xét

FOLLOW US:

Lượt truy cập